GIAO HÀNG NHANH CHÓNG VÀ THUẬN TIỆN

Đến với Thành Đạt Helmet bạn hoàn toàn có thể thoải mái mua hàng dù bạn ở bất cứ đâu và mong muốn mua với số lượng lớn như thế nào.

1.Phạm vi áp dụng

Thành Đạt Helmet giao hàng trên phạm vi trên toàn quốc, từ các thành phố lớn đến vùng tỉnh huyện.

2. Hình thức và chi phí giao hàng

Mọi đơn hàng của khách hàng khi mua sản phẩm tại Thành Đạt Helmet đều được FREE SHIP.

Tùy khu vực mà công ty sẽ phân phối và giao hàng theo tuyến hoặc phương tiện nhất định : giao theo bưu điện, xe chuyên chở, xe máy… Trước khi giao hàng nhân viên của công ty sẽ thỏa thuận và thông báo trước cho khách hàng.

Tùy thuộc vào hình thức vận chuyển, sẽ có 2 trường hợp: Một là Chúng tôi trả cước trước. Hai là Quý Khách hàng trả cước khi nhận hàng. Tuy nhiên những trường hợp khách trả cước, chúng tôi sẽ gửi hoàn lại cho Quý khách hàng bằng cách trừ trực tiếp vào công nợ khi khách hàng chuyển khoản cho Công ty

3.Thời gian giao hàng

Thời gian giao hàng sẽ từ 1-7 ngày, tùy vào khoảng cách vận chuyển. Với một số trường hợp khách quan nhân viên của Thành Đạt Helmet có thể giao hàng chậm như : thời tiết xấu, xe hỏng hóc trên đường…Trong quá trình vận chuyển có bất cứ thắc mắc gì, khách hàng liên hệ hotline để được công ty trực tiếp hỗ trợ và tư vấn.

4.Trách nhiệm với hàng hoá

Là công ty có uy tín, Thành Đạt Helmet luôn có trách nhiệm với từng chiếc mũ bảo hiểm.

Quý khách sau khi nhận hàng sản phẩm nhớ lưu ý kiểm tra và xác nhận đơn hàng kịp thời. Nếu phát hiện sản phẩm bị trầy xước, bể vỡ hoặc không đúng mẫu mã thì thông báo ngay với bộ CSKH để được giải quyết kịp thời và nhanh chóng .

Hi vọng với những chính sách chặt chẽ và chuyên nghiệp này, khách hàng sẽ hài lòng với sản phẩm khi đến tay của mình.

Công ty sẵn sàng hỗ trợ, lắng nghe mọi ý kiến góp ý và những nhu cầu tư vấn từ khách hàng.