Lời đầu tiên Thành Đạt xin chào quý khách hàng – Cám ơn quý khách hàng đã tin tưởng đặt hàng mũ bảo hiểm quảng cáo, quà tặng tại đơn vị chúng tôi!

Thành Đạt chuyên nhận sản xuất và cung cấp mũ bảo hiểm các loại in logo quảng cáo theo yêu cầu làm quà tặng số lượng lớn tại Hà Nội. Vì vậy, tùy thuộc vào yêu cầu của từng khách hàng về số lượng, quy cách sản phẩm cũng như cách thức in ấn logo mà giá thành cũng thay đổi vào từng thời điểm khác nhau. Đến với chúng tôi quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm bởi đội ngũ nhân viên kinh doanh đầy kinh nghiệm luôn luôn túc trực tư vấn và hỗ trợ quý khách trong suốt quá trình đặt hàng.

* Đối với quý khách chưa am hiểu về sản phẩm mũ bảo hiểm – chưa biết sẽ chọn mẫu mã nào phù hợp để làm quà tặng cho công ty mình, vui lòng liên hệ trực tiếp: Hotline: 0359 67 5959, chuyên viên kinh doanh sẽ tư vấn trực tiếp cho quý khách. Nhân viên sẽ tới trực tiếp tận nơi tư vấn, cho quý khách xem mẫu mã, giải đáp thắc mắc để dễ dàng nhất khi cần đặt hàng.

>> Hoặc gửi yêu cầu báo giá về Email: info@thanhdathelmet.com  để được báo giá nhanh nhất và chính xác nhất.

Khi gửi mail quý khách vui lòng chú ý những nội dung sau:
– Số lượng đặt hàng,
– Mã sản phẩm ( kèm ảnh hoặc gắn link) + quy cách sản phẩm
– In ấn: In logo mấy màu và bao nhiêu vị trí ( kèm hình ảnh logo)
– Yêu cầu khác đặc biệt về sản phẩm mũ bảo hiểm nếu có

^^ Chuyên viên thiết kế sẽ lên mẫu mã cho quý khách trước khi sản xuất ^^

* Quý khách đã am hiểu và đã có File thiết kế trên mũ sẵn riêng cho công ty mình hãy gửi kèm yêu cầu báo giá về email để Thành Đạt chúng tôi báo giá chính xác nhất.

Xin chân thành cám ơn và mong được hợp tác cùng quý khách hàng!