Quy trình sản xuất mũ bảo hiểm 

Thành Đạt Helmet là công ty chuyên sản xuất, phân phối và in ấn mũ bảo hiểm in logo làm quà tặng. Định hướng phát triển của công ty là bền vững và uy tín, chính vì vậy mỗi chiếc mũ bảo hiểm in logo đều được Thành Đạt Helmet chú trọng và kiểm ra gắt gao từ quy trình sản xuất đến lắp ráp và phân phối.

a.Chọn nguyên liệu đạt chuẩn với từng bộ phận

Quy trình sản xuất mũ bảo hiểm

Một trong bước quan trọng nhất trong quy trình sản xuất mũ bảo hiểm đó là khâu chọn nguyên liệu. Mũ bảo hiểm dù có biến tấu đa dạng và khác biệt về mẫu mã thì đều phải đảm bảo 3 bộ phân quan trọng:  Vỏ nón, ruột nón và quai nón. Mỗi bộ phận tương ứng với những nguyên liệu đặc trưng khác nhau.

Vỏ nón được làm từ nhựa ABS, là loại nhựa chuyên dụng  cho vỏ nón bảo hiểm. Đặc tính bền, chắc nên có thể chịu được lực va đập  mạnh  và khả năng chống thủng cao.

Ruột nón  được tạo ra từ những hạt xốp EPS. Những hạt xốp kết dính tạo sự đàn hồi và lớp nền bảo vệ tốt phần đầu. Đây là một trong những bộ phận quan trọng nhất trong phần cấu tạo mũ bảo hiểm.

Quai nón được làm từ sợi nilon dai giúp dây nón chắc chắn hơn chịu được ảnh hưởng thời tiết thất thường và lực kéo mạnh trong quá trình sử dụng.

b.Ép khuôn và lắp ráp

Những hạt nhựa ABS của vỏ nón được đưa vào máy ép nhựa chuyên dụng, dưới áp suất nén cùng nhiệt độ của máy ép, làm nóng chảy hạt nhựa ABS để đổ vào khuôn tạo hình phôi nón và các chi tiết phụ như ốp nón, lưỡi trai…Hoàn tất công đoạn trên, thợ sản xuất mũ bảo hiểm sẽ tiến hành xử lý: làm sạch, mài nhẵn bề mặt phôi nón và các chi tiết khác. Sau đó tiến hành sơn nón, in logo, tên công ty, thương hiệu lên vỏ nón theo yêu cầu.

Hạt xốp EPS sau khi được cho vào máy ép tạo ra được những chiếc xốp nón bảo hiểm thì phần lõi xốp sẽ được bọc lớp vải lót khánh khuẩn, thấm hút mồ hôi tạo nên cảm giác thoải mái, dễ chịu cho người sử dụng.

Bước cuối cùng là lắp ráp tất cả các bộ phận và thực hiện gắn chốt, quai hay các phụ kiện để tạo thành chiếc mũ bảo hiểm hoàn hảo theo đúng quy chuẩn chất lượng và yêu cầu của khách hàng.

Mục đích chính của nón bảo hiểm quảng cáo là phục vụ cho các chương trình marketing của doanh nghiệp, thiết kế làm sao truyền tải được thông điệp doanh nghiệp muốn gửi gắm. Logo, tên chương trình là những yếu tố bắt buộc cần có trên mũ bảo hiểm để tạo được nét riêng. Việc thiết kế sẽ do doanh nghiệp kết hợp với nhà sản xuất để tạo nên một mẫu thiết kế hoàn hảo nhất.

Chính vì thế, toàn bộ các khâu được thực hiện theo đúng quy trình sản xuất mũ bảo hiểm, với sự giám sát nghiêm ngặt để tạo ra được một chiếc mũ quảng cáo chất lượng, bắt mắt.

Thành Đạt Helmet – luôn cập nhật xu hướng và nắm bắt tốt nguyện vọng của đối tác. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ in ấn logo hoàn toàn miễn phí cho khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0287.7777.567 – 0247.7730.666