Điểm danh những loại mũ bảo hiểm quảng cáo hot nhất !

Bạn đang tìm hiểu loại mũ bảo hiểm quảng cáo phổ biến nhất ? Bạn mong muốn tìm ý tưởng về món quà tặng trong dịp tri ân khách hàng sắp tới ?

Thành Đạt Helmet với nhiều năm kinh nghiệm và uy tín, sẽ gợi ý cho bạn những loại mũ bảo hiểm quảng cáo phổ biến nhất. Những mẫu mũ này sẽ đáp ứng được tiêu chí: chất lượng, giả cả phải chăng, phổ biến và có hiệu ứng thương hiệu cao.

Hãy cùng mình điểm danh ngay nhé !

1.Mũ bảo hiểm ½ đầu – loại mũ bảo hiểm quảng cáo phổ biến nhất

Mũ bảo hiểm ½ đầu mang kiểu dáng trẻ trung, gọn gàng và tiện dụng. Chính vì thế thị phần sử dụng kiểu dáng mũ bảo hiểm như vậy luôn chiếm tỉ lệ cao nhất.

Trên cơ sở kiểu dáng truyền thống , mũ bảo hiểm ½ đầu cũng có nhiều biến tấu về chuẩn loại và hình thức. Một số kiểu nón ½ đầu phổ biến như sau: nón bảo hiểm ½ đầu có vành và nón bảo hiểm ½ đầu có kính.

Nón bảo hiểm ½ đầu có vành

Nón bảo hiểm này mang kiểu dáng gọn nhẹ. Kiểu dáng khá đơn giản, bạn chỉ cần đội vào, điều chỉnh quai nón là có thể đội nón thoải mái đội nón đi muôn nơi.

Với vành nón phổ biến và đặc trưng, rất dễ vừa đầu cho nhiều đối tượng. Nên nón này không kén người đội, dù là trai gái, già trẻ, nam nữ đều có thể phù hợp.

Mũ bảo hiểm có vành kết liền

Nón bảo hiểm ½ đầu có vành cũng chia làm 2 loại: loại nón kết liền và nón kết rời. Trong đó, tuỳ nhu cầu khách hàng mà loại mũ bảo hiểm quảng cáo này sẽ được biến tấu theo nhiều cách khác nhau: Nón bọc da, nón giả da, nón sơn bóng hoặc sơn nhám…

Tất nhiên, sự biến tấu đó luôn đạt được chuẩn mực của một tiêu chuẩn nhất định: vừa chất lượng, vừa tạo hiệu ứng thương hiệu tốt và điều quan trọng là đảm bảo quy định vê kiểu dáng mũ bảo hiểm.

Nón bảo hiểm ½ đầu có kính

Cùng lại là cấu tạo của chiếc nón bảo hiểm ½ đầu, tuy nhiên thay vì có gắn vành liền hoặc rời, thì nón bảo hiểm dạng này lại lắp thêm kính. Kính này được làm từ nhựa Mica, có thể che nắng, che bụi hoặc ngăn mưa vào mặt cho người sử dụng.

Mũ bảo hiểm 1/2 đầu có kính

Loại mũ bảo hiểm quảng cáo này thường phù hợp với những người trưởng thành hoặc những đối tượng thường xuyên di chuyển xa.

Cả hai mũ vảo hiểm ½ dạng này đều có giá thành tương đối rẻ, phù hợp với ngân sách quà tặng nên được nhiều doanh nghiệp, cửa hàng lựa chọn.

2.Mũ bảo hiểm ¾ đầu – xu hướng mới của giới trẻ

Mũ bảo hiểm ¾ đầu hiện nay đang là xu hướng yêu thích và chọn lựa cho giới trẻ, đặc biệt là các bạn thích đi phượt.

Loại mũ này che hết ¾ đầu bạn, phần mặt được bảo vệ bằng 1 lớp kính bảo hộ hoặc không. Dòng mũ ¾ này khá an toàn với người dùng, và kiểu dáng của nó nhìn vào đã có nét cá tính sẵn. Bên cạnh mẫu mã đẹp, thời trang thì tính tiện dụng của nó được quan tâm rất nhiều. Đặc biệt là nếu bạn hay đi phượt thì cực kỳ tiện lợi vì có thể gắn camera hành trình trên nón.

Mũ bảo hiểm 3/4 đầu đươc giới trẻ yêu thích

Thế nhưng vì nón che gần hết đầu nên bạn cần quan tâm đến kích thước của nón. Đối với những dòng mũ như thế này thì bạn cần phải đo kích thước đầu.

Ngoài ra còn có nhiều kiểu mũ bảo hiểm full face, lật hàm, phi công… Tuy nhiên, những kiểu này thường kén người dùng và chỉ phù hợp với một số đối tượng. Chính vì thế các cửa hàng, các doanh nghiệp không liệt nó vào loại mũ bảo hiểm quảng cáo cần cân nhắc.

3.Thành Đạt Helmet – địa chỉ bán mũ bảo hiểm uy tín và đa dạng.

Nắm bắt được xu hướng và nhu cầu thị hiếu của khách hàng, Thành Đạt Helmet luôn cập nhật những loại mũ bảo hiểm quảng cáo mới và hot nhất để doanh nghiệp có thêm nhiều lựa chọn.

Chỉ cần bạn có nhu cầu làm mũ bảo hiểm thì đội ngũ của công ty sẵn sàng hỗ trợ bạn từ A – Z.

Để được báo giá nhanh chóng, liên hệ:  Hotline:  0287.7777.567 – 0247.7730.666

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0359675959